Help

Description of Point

Point (Advertising Point)

  • "Là số điểm quảng cáo" dùng để giao dịch chính trên hệ thống 3dtf.com, hệ thống sẻ tặng cho những khách hàng đầu tiên 150 points , để sử dụng mua đất, xây nhà, chia sẻ...quảng cáo trên toàn hệ thống (chỉ ưu tiên cho khách hàng đăng ký thành viên trước)
  • Để sử dụng những dịch vụ quảng cáo 3D cao cấp hơn, các bạn cần mua Point, bằng công cụ thanh toán trực tuyến đã tích hợp trên hệ thống, hoặc thanh toán qua chuyển khoản...
     

Buy Point

 

  • với việc mua Points, là bạn đã quyết định và đồng ý sử dụng các dịch vụ trên 3dtf.com và đã chấp nhận đọc các điều khoản trên 3dtf.com, hệ thống khuyến cáo các bạn nên dùng tiền ít để mua những gói nhỏ, số lượng points phù hợp. khi sử dụng hết số points này thì hãy mua tiếp.
  • point có thể tăng hay giảm tùy vào hoạt động hữu ích của các bạn, khi các bạn sử dụng dịch vụ trên 3dtf.com như mua vị trí quảng cáo, banner quảng cáo ở vị trí đẹp nhất... số point sẻ giảm. khi hàng hóa dịch vụ của bạn có lượng truy cập và hoạt động tích cực thì số point của bạn sẻ tăng tự động. hệ thống sẻ tặng point cho thành viên có hoạt động tích cực trên 3dtf.com.
  • point không phải là tiền thật nên hệ thống không qui đổi ra tiền ngược lại cho bạn. point trên 3dtf.com chỉ có giá trị sử dụng dịch vụ quảng cáo trên 3dtf.com. để tránh các tài khoản ảo, tài khoản rác,  3dtf.com sẻ khóa và xóa point và xóa các tài khoản nào không hoạt động định kỳ trong thời hạn 1 năm.
  • 3dtf.com cung cấp các gói phù hợp túi tiền lớn nhỏ cho các bạn lựa chọn để mua thêm point.