Help

Regulation of 3dtf.com

Quy chế hoạt động của 3dtf.com:

 

I. Nguyên tắc chung

3dtf.com mang đến cho người dùng những trãi nghiệm tương tác hình ảnh 3D, quảng cáo 3D, hệ thống được xây dựng dựa trên nền những khu đất ảo "Land" nơi mà thành viên có thể sở hữu để xây cho mình một ngôi nhà xinh "building", để chia sẻ thông tin với bạn bè, để quảng bá tiếp thị thông tin về tổ chức, doanh nghiệp đến với nhiều người hơn nhằm tăng doanh số kinh doanh cho người dùng trên 3dtf.com. Người dùng phải đăng ký thành viên và đoc kỹ các điều khoản qui định của 3dtf.com và bắt đầu như sau theo 3 Bước:

Bước 1: Chọn đất miễn phí   
Bước 2  Xây Nhà   
Bước 3  Click vào tên ngôi nhà và đăng tin trên ngôi nhà ảo, Chia sẻ thông tin , Quảng cáo

 • Để sử dụng các tính năng tiếp thị quảng cáo cao cấp của 3dtf.com bạn cần  "Mua Point" (Advertising Point: Là số "điểm quảng cáo" ) dùng để giao dịch chính trên hệ thống 3dtf.com, hệ thống sẻ tặng cho những khách hàng đầu tiên 150 points , để sử dụng mua đất, xây nhà, chia sẻ...quảng cáo trên toàn hệ thống (chỉ ưu tiên cho khách hàng đăng ký thành viên trước)
 • Mua Point, bằng công cụ thanh toán trực tuyến đã tích hợp trên hệ thống, hoặc thanh toán qua chuyển khoản...3dtf.com cung cấp các gói phù hợp túi tiền lớn nhỏ cho các bạn lựa chọn để mua thêm point.
 • Point có thể tăng hay giảm tùy vào hoạt động hữu ích của các bạn, khi các bạn sử dụng dịch vụ trên 3dtf.com như mua vị trí quảng cáo, banner quảng cáo ở vị trí đẹp nhất... số point sẻ giảm. khi hàng hóa dịch vụ của bạn có lượng truy cập và hoạt động tích cực thì số point của bạn sẻ tăng tự động. hệ thống sẻ tặng point cho thành viên có hoạt động tích cực trên 3dtf.com.
 • Point không phải là tiền thật nên hệ thống không qui đổi ra tiền ngược lại cho bạn. Point trên 3dtf.com chỉ có giá trị sử dụng dịch vụ quảng cáo trên 3dtf.com. để tránh các tài khoản ảo, tài khoản rác,  3dtf.com sẻ khóa và xóa point và xóa các tài khoản nào không hoạt động định kỳ trong thời hạn 1 năm

 II. Quy định chung

 • 3dtf.com tạo ra một môi trường quảng cáo bằng hình ảnh 3D, người dùng muốn sử dụng hệ thống 3dtf.com là phải đăng ký thành viên, và đọc và chấp nhận quy định của 3dtf.com rồi mới sử dụng dịch vụ quảng cáo. người mua và người bán tham gia quảng cáo trên 3dtf.com. hệ thống chỉ thu phí dịch vụ đăng quảng cáo này. Thông tin mua bán và giao dịch tiền lẫn nhau  của người mua và người bán hoàn toàn độc lập với 3dtf.com. Thông tin đăng quảng cáo trên 3dtf.com sẻ chịu sự kiểm duyệt của hệ thống và không phạm pháp, người đăng sẻ chịu trách nhiệm trước nội dung này. 3dtf.com có quyền từ chối bất cứ thông tin nào “nhạy cảm hoặc phạm pháp” mà không cần sự đồng ý của người đăng.

 

III. Quy trình giao dịch

 • Quy trình dành cho người mua :
  • Bước 1: đăng ký thành viên trên 3dtf.com
  • Bước 2: đăng nhập vào 3dtf.com
  • Bước 3: Click vào bất kỳ ngôi nhà của thành viên đã đăng quảng cáo để tìm hiểu về thông tin hàng hóa – dịch vụ, đọc kỹ thông tin quảng cáo này trước khi mua.
  • Bước 4: Liên hệ với người đăng tin để mua hàng (đọc kỹ : website, địa chỉ, điện thoại, email của người đăng tin) 3dtf.com không bán hàng hóa, cũng không có tính năng cho thành viên đăng hàng hóa, giá cả hàng hóa hay dịch vụ của người đăng . Giữa Người mua hàng với Người bán là tự thỏa thuận với nhau. Thông tin đăng trên 3dtf.com được khuyến khích là thông tin quảng cáo ngắn, có đường Link liên kết trỏ về website của người đăng.


 3dtf.com không bán hàng hóa, cũng không làm trung gian bán hàng hóa, 3dtf.com chỉ cho đăng quảng cáo và thu phí dịch vụ quảng cáo thông qua việc tích hợp ví điện tử bên thứ 3,  người mua hàng tự tìm hiểu thông tin của người bán, 3dtf.com không chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa – dịch vụ của nhà sản xuất, của người đăng quảng cáo. Khi tham gia 3dtf.com thành viên có thể phản hồi bất cứ khi nào về 3dtf.com khi phát hiện thành viên đăng tin vi phạm pháp luật. Khi là thành viên của 3dtf.com, Để mua được nhiều hơn các vị trí quảng cáo trên 3dtf.com, người dùng cần Mua Point theo 3 bước

 • Bước 1: Đăng nhập
 • Bước 2: Click vào Ad Point (Bên góc trên bên phải màn hình), chọn số tiền muốn nạp
 • Bước 3: Chọn ví điện tử Ngân Lượng và thanh toán,  Đây là hình thức khuyến khích trên 3dtf.com vì khách hàng sẻ được đảm bảo an toàn khi thanh toán .

Người dùng trên 3dtf.com muốn mua vị trí quảng cáo “Land “ thì cần tuân thủ qui trình 4 bước sau:

 1. Bước 1: Đăng ký thành viên và kích hoạt qua email
 2. Bước 2: Đăng nhập, và đưa trỏ chuột vào Chọn một vị trí đất “Land” (các vị trí có để giá tính bằng “Point” , 3dtf.com tặng miễn phí “150 Points” cho những thành viên tham gia trước vào 3dtf.com)
 3. Bước 3: Nếu thấy giá bán ok thì click vào nút “Buy” để mua vị trí đất này.
 4. Bước 4: Xem thông tin về “Land” hiện ra nếu quyết định mua thì click vào “Accept” quá trình mua thành công, người mua đã sở hữu 1 “Land” làm nơi để quảng cáo.

 

 • Quy trình dành cho người đăng tin/đối tác:
  Để đăng tin bán hàng, miễn phí, người sử dụng… cần tuân thủ qui trình 4 bước sau:
  • Bước 1: Đăng ký thành viên và kích hoạt qua email
  • Bước 2: Đăng nhập, và Chọn một vị trí đất “Free Land” để xây nhà “Building”
  • Bước 3: Click vào nhà “Building” rồi đăng tin quảng cáo về hàng hóa – dịch vụ trên ngôi nhà này, và chia sẻ đến nhiều người.
  • Bước 4: 3dtf.com sẻ kiểm duyệt thông tin đăng này thông quan ban quản lý webiste. Người đăng phải đảm bảo đăng đầy đủ thông tin địa chỉ, điện thoại, email, thông tin đầy đủ thì mới được kiểm duyệt. Người đăng có thể chỉnh lại tự kiểm duyệt lại nội dung đăng bằng cách trỏ chuột vào tên ngôi nhà chọn Edit info, Nơi đây cho phép người đăng chỉnh lại thông tin đăng trên ngôi nhà để quảng cáo hàng hóa – dịch vụ.

 

 • Quy trình giao nhận vận chuyển:
  3dtf.com không bán hàng hóa nên không giao nhận.
  Việc giao nhận giữa người bán và người mua là tự thỏa thuận với nhau .
 • Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng:

3dtf.com không bán hàng hóa .Việc xác nhận/hủy đơn hàng giữa người bán và người mua là tự thỏa thuận với nhau.

 • Các quy trình khác:

Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm:

3dtf.com không bán hàng hóa nên không có trách nhiệm bảo hành/bảo trì sản phẩm. người bán và người mua là tự thỏa thuận với nhau.

 • Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:
 • Mọi phát sinh trong giao dịch đều giải quyết trên nguyên tắc thỏa thuận giữa các bên:
 • 3dtf.com luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng liên quan đến giao dịch tại website 3dtf.com Mọi khiếu nại phản ánh của khách hàng xin hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin xuất bản liên hệ công khai trên website sẽ tiếp nhận và trả lời xác nhận email trong thời gian sớm nhất với trách nhiệm của chủ Sàn. Về phía người bán, 3dtf.com sẽ có biện pháp liên hệ cảnh cáo với những thông tin phạm pháp và gỡ bỏ toàn bộ tin rao bán và xóa tài khoản khỏi 3dtf.com vĩnh viễn.
 • 3dtf.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các đối tác/người bán cung cấp sản phẩm, dịch vụ trên 3dtf.com cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
 • Đối với đối tác/người quảng cáo cần có trách nhiệm tuân thủ Quy chế hoạt động của 3dtf.com đồng thời yêu cầu thực hiện nghiêm túc quy định của luật pháp về thương mại điện tử và tôn trọng người tiêu dùng khi đăng tin rao bán trên sàn. Nếu có phát sinh từ giao dịch, đối tác/người bán/người mua hãy chủ động giải quyết với người mua sao cho đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng và nhanh chóng khắc phục vấn đề phát sinh đó. Nếu vi phạm nhiều lần sẽ bị xử lý và chấm dứt hợp tác với 3dtf.com
 • Đối với người mua hàng: cần phải cẩn thận xem xét kỹ càng về thông tin hàng hóa trên sàn trước khi liên hệ đặt mua, ngoài ra người mua cần có trách nhiệm báo cho Ban quản lý 3dtf.com về thông tin hàng hóa hoặc người bán có tính khả nghi gian lận thương mại điện tử có nguy cơ gây thiệt hại hay lừa đảo người tiêu dùng nhằm bảo vệ mình và lợi ích cộng đồng người mua sắm trực tuyến.
 • Ba bước Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:
  • Bước 1: Tiếp nhận khiếu nại của người bán hoặc người mua (sau đây gọi tắt là “người khiếu nại”).
  • Bước 2: Chuyển cho phòng ban chịu trách nhiệm giải quyết
  • Bước 3: Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại của người  khiếu nại, 3dtf.com trả lời cho người khiếu nại về kết quả giải quyết khiếu nại.

Tranh chấp giữa người bán với người mua trong quá trình thực hiện hợp đồng phải được giải quyết trên cơ sở các điều khoản của hợp đồng công bố tại website 3dtf.com vào thời điểm giao kết hợp đồng và quy định của pháp luật có liên quan.

Trong trường hợp người bán hoặc/và người mua lựa chọn Trọng tài hoặc Tòa án là cơ quan giải quyết tranh chấp giữa người bán và người mua, 3dtf.com cam kết sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho Trọng tài hoặc Tòa án để hỗ trợ cho quá trình giải quyết tranh chấp đó.

Người bán không được lợi dụng các ưu thế của mình trên môi trường điện tử để đơn phương giải quyết những vấn đề tranh chấp khi chưa có sự đồng ý của người mua.

Việc giải quyết tranh chấp phải thông qua thương lượng giữa các bên, hòa giải, trọng tài hoặc tòa án theo các thủ tục, quy định hiện hành về giải quyết tranh chấp.

Mọi thông tin khiếu nại liên quan đến 3dtf.com vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Ba Chiều,

ĐỊA CHỈ: 219/95 TRẦN VĂN ĐANG, PHƯỜNG 11, QUẬN 3, TP. HỒ CHÍ MINH

Email: 3dcomvn@gmail.com, hoặc info@3dtf.com

ĐT: 08.62907885

 

 

IV. Quy trình thanh toán

 • 3dtf.com đã tích hợp hệ thống thanh toán Ngân Lượng để bảo vệ người dùng an toàn khi sử dụng các dịch vụ quảng cáo trên 3dtf.com,  và sẻ tích hợp thêm nhiều ví thanh toán uy tín khác, thanh toán qua tài khoản ngân hàng, thanh toán trực tiếp tại công ty.
 • Quy trình nạp tiền trên 3dtf.com, để sử dụng các dịch vụ quảng cáo cao cấp trên 3dtf.com người dùng cần nạp tiền theo 3 bước sau:


Bước 1: Đăng nhập
Bước 2: Click vào Ad Point (Bên góc trên bên phải màn hình), chọn số tiền muốn nạp

Bước 3: Chọn ví điện tử Ngân Lượng và thanh toán,Đây là hình thức khuyến khích trên 3dtf.com vì khách hàng sẻ được đảm bảo an toàn khi thanh toán . Ngoài ra 3dtf.com còn chấp nhận thanh toán trực tiếp tại Cty, hay chuyển khoản theo tài khoản sau:

 

NGÂN HÀNG ACB – chi nhánh Nhiêu Lộc Quận 3.

Số TK: 178309139

Chủ TK: Công Ty TNHH Ba Chiều

 

 • 3dtf.com không bán hàng hóa nên không chịu trách nhiệm trong thanh toán , vận chuyển , bảo hành… giữa người bán và người mua - thanh toán độc lập này là tự thỏa thuận với nhau. 3dtf.com chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo và thu phí quảng cáo khi được sự đồng ý của người quảng cáo.

 

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

 • Chức năng thanh toán trực tuyến, thông qua Ngân Lượng (bên thứ 3 thì người dùng tự đảm bảo an toàn), Trên hệ thống 3dtf.com có cơ chế bảo mật thanh toán của khách hàng thông qua lịch sử các giao dịch “History”, Chỉ có người dùng sở hữu tài khoản mới vào xem được lịch sử giao dịch của chính mình. Tất cả quá trình người sử dụng giao dịch đều được hệ thống lưu trữ và “BackUp”, nếu trường hợp Người sử dụng mất quyền truy cập vào, hoặc thấy có những giao dịch đáng ngờ thì dùng chức năng thông báo cho Admin, sẻ xử lý khiếu nại và đền bù thiệt hại trong trường hợp thông tin thanh toán của khách hàng qua website bị thay đổi, xóa, hủy, sao chép, tiết lộ, di chuyển trái phép hoặc bị chiếm đoạt gây thiệt hại cho khách hàng. Cơ chế bảo mật BackUp của 3dtf.com sẻ phục hồi lại trạng thái trước đó cho người dùng. 3dtf.com sử dụng điểm quảng cáo “Point” cho tất cả giao dịch trên 3dtf.com và sẻ bảo mật biến động “Point” của khách hàng.
 • Nguyên tắc chung: Bằng cách tham gia giao dịch trên 3dtf.com Người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong quy định dưới đây, 3dtf.com có thể sửa đổi các quy định tùy từng thời điểm vì các lý do liên quan đến luật pháp, hoặc để đảm bảo trang web hoạt động đúng cách và suôn sẻ. Người dùng sẽ được thông báo về bất kỳ sửa đổi nào qua thư gửi đến địa chỉ email do Người dùng cung cấp, hoặc qua thông báo trên 3dtf.com. Nếu Người dùng tiếp tục sử dụng 3dtf.com cung cấp trên trang rao vặt sau ngày các sửa đổi bắt đầu có hiệu lực, Người dùng sẽ được cho là đã đồng ý bị ràng buộc bởi quy định đã sửa đổi. người bán/người đăng tin  quảng cáo cần cung cấp đầy đủ.
 • 3dtf.com bắt buộc khi đăng tin cần cung cấp:
  • Tiêu đề,
  • Nội dung,
  • Giá bán,
  • Số điện thoại,
  • Địa chỉ liên hệ
  • Thông tin

 

 

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
  •  Liên hệ với thành viên để hỗ trợ thành viên việc đăng tin
  •  Cung cấp cho người mua như thông tin chính thức để liên hệ với thành viên khi bán hàng
  •  Kiểm tra & đánh giá dữ liệu trên trang web 3dtf.com
  •  Nhận diện người dùng & quản lý thông tin tài khoản
  •  Nghiên cứu và phân tích thông tin nhân khẩu học
  •  Gửi các thông báo mà chúng tôi cho rằng cần thiết hoặc thành viên sẽ quan tâm, trừ khi thành viên từ chối nhận những thông báo này
  •  Phân tích và đánh giá giúp cải thiện và nâng cấp dịch vụ quảng cáo trên 3dtf.com.
 2. Phạm vi sử dụng thông tin

 Khi Người dùng đăng ký hoặc đăng tin trên 3dtf.com, chúng tôi sẽ yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân sau:

 • Họ và tên thật
 • Địa chỉ email (người dùng đang sở hữu hợp pháp và đang hoạt động)
 • Số điện thoại di động (Người dùng đang sở hữu hợp pháp và đang hoạt động)
 •  Địa chỉ

Ngoài ra hệ thống của chúng tôi sẽ tự động thu thập các thông tin sau từ máy tính của Người dùng:

 •  Địa chỉ IP
 •  Các thông tin về trình duyệt
 •  Các địa chỉ bạn đã truy cập trên 3dtf.com
 •  Thời gian bạn hoạt động trên website 3dtf.com
 1.  Thời gian lưu trữ thông tin:

Hệ thống sẻ lưu trữ thông tin thời hạn của thành viên trong thời hạn 1 năm, tính từ lần đăng nhập cuối cùng của thành viên. Nếu trong 1 năm thành viên không có có hoạt động nào, thì hệ thống 3dtf.com tự động xóa bỏ mọi thông tin.

 1.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công Ty TNHH Ba Chiều,

ĐỊA CHỈ: 219/95 TRẦN VĂN ĐANG, PHƯỜNG 11, QUẬN 3, TP. HỒ CHÍ MINH

 

 1.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Bất cứ khi nào thành viên cũng có thể sửa chữa thông tin cá nhân bằng cách: đăng nhập rồi click vào tên mình (góc phải trên màn hình giao diện 3dtf.com). và chỉnh mọi thông tin cá nhân tại đây.

 1.  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
 • 3dtf.com cam kết bảo mật thông tin khách hàng và không cung cấp cho bên thứ ba trừ phi luật pháp cho phép.
 • Thông tin trên 3dtf.com đươc kiểm duyệt 4 tầng: một là tự động dò từ khóa nhạy cảm, hai là kiểm duyệt bằng tay với đội ngũ quản trị, ba là kiểm duyệt thông qua công cụ báo tin xấu, bốn là kiểm duyệt qua thông tin phản hồi điện thoại, email, thông tin khác.
 • Mọi thông tin người dùng đăng buộc phải tuân thủ luật pháp quốc tế và luật pháp nước sở tại. 3dtf.com sẻ yêu cầu người gửi xác thực thông tin này khi cần thiết, nếu vi phạm pháp luật vi phạm sở hữu trí tuệ hoặc xâm hại đến quyền lợi người dùng khác thì tài khoản sẻ bị khóa vĩnh viễn và tất cả số dư điểm (Points) tài khoản của người vi phạm sẻ bị xóa.
 • Tất cả thông tin, hình ảnh, video…. người sử dụng đăng đều phục vụ cho nhu cầu quảng bá, tiếp thị cho chính người sử dụng tiếp thị đến với nhiều người hơn góp phần phát triển thương hiệu cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… 3dtf.com có tích hợp tính năng mạng xã hội để chia sẻ đến nhiều người dùng. các thông tin dưới dạng “phạm pháp, spam, bạo lực, sex, chính trị, rác, thông tin vô nghĩa…” sẻ bị khóa tài khoản nếu người dùng vi phạm.
 • Thông tin người dùng đã đăng để quảng cáo tiếp thị có nghĩa là người dùng đồng ý là: “thật”+“chính xác”+”không phạm pháp” ”+”công khai” có nghĩa là mọi người đều có thể tiếp cận thông tin này mà không cần người đăng cho phép trên 3dtf.com.
 • 3dtf.com công khai về việc thu thập, phân loại thông tin người dùng trên toàn hệ thống 3dtf.com để dùng vào mục đích phát triển hệ thống 3dtf.com trở thành cầu nối quảng cáo tiếp thị giữa người đăng tin và người đọc tin.
 • Thông tin cá nhân, thanh toán, tiền… 3dtf.com có tích hợp các ví điện tử Ngân Lượng, Chuyển khoản, người dùng tự bảo mật thông tin này ( 3dtf.com sẻ tích hợp Paypal, Visa/MasterCard, InternetBanking..)  để tiện lợi cho người dùng, người dùng tự bảo mật thông tin cá nhân ở bên thứ 3. 3dtf.com chỉ bảo mật tài khoản trên 3dtf.com, bảo mật biến động an toàn “Số Điểm Quảng Cáo” (Point) của người dùng mua để sử dụng dịch vụ quảng cáo trên 3dtf.com

 

VII. Quản lý thông tin xấu

 1. Quy định về đăng tin
  • Hợp lệ
   1. Tiêu đề: Nêu rõ tên sản phẩm cần bán.VD: Cần bán Nokia Lumia 920…
   2. Nội dung: Nêu rõ đầy đủ tình trạng sản phẩm thông tin địa chỉ nơi giao dịch.
   3. Giá bán: Giá bán phải có giá trị hợp lý so với thị trường.
   4. Số điện thoại: Số điện thoại phải liên lạc được.
   5. Địa chỉ liên hệ: ghi đầy đủ, có thể liên hệ được
  • Không hợp lệ
   1. Tiêu đề: Dùng các kí hiệu đặc biệt hoặc số điện thoại.VD: c@n b@1n dtdd & t@i nghe – liên lạc: 0909xxxx…
   2. Nội dung: Quá ngắn, sơ sài, đăng sai tình trạng, xuất xứ máy. Có dấu hiệu lừa đảo.
   3. Giá bán: Giá bán không hợp lý với tình trạng của máy, giá ảo…VD: iPhone 6 Apple, chính hãng, mới full box 100%, giá 5 triệu.
   4. Số điện thoại: Số điện thoại ảo, hoặc không chính chủ đăng.Trong trường hợp nghi vấn: chúng tôi sẽ liên hệ để xác minh thông tin.
   5. Địa chỉ liên hệ: ghi không rõ, ghi tắt. Trong trường hợp nghi vấn: chúng tôi sẽ liên hệ để xác minh thông tin.
  • Quy định về chống Spam: Tất cả những tin đăng không hợp lệ ở trên, hệ thống sẽ xoá toàn bộ mà không cần phải thông báo trước đến quý khách hàng.
 2. Danh sách các hàng hóa, dịch vụ cấm

Trên 3dtf.com cấm người bán, Thành viên thực hiện quảng cáo, đăng tải các hàng hóa, dịch vụ sau:

 1. Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kỹ thuật, khí tài, phương tiện chuyện dùng quân sự, công an; quân trang (bao gồm cả phù hiệu, cấp hiệu, quân hiệu của quân đội, công an), quân dụng cho lực lượng vũ trang; linh kiện, bộ phận, phụ tùng, vật tư và trang thiết bị đặc chủng, công nghệ chuyên dùng chế tạo chúng;
 2. Các chất ma túy;
 3. Hóa chất Bảng 1 Công ước Quốc tế, trừ trường hợp được phép của cơ quan có thẩm quyền cho những mục đích đặc biệt như nghiên cứu, y tế, dược phẩm hoặc bảo vệ; xuất khẩu, nhập khẩu hóa chất Bảng 1 với mọi tổ chức, cá nhân của quốc gia không phải là thành viên Công ước Cấm vũ khí hóa học; tái xuất khẩu hoặc tái nhập khẩu hóa chất Bảng 1 với mọi tổ chức, cá nhân của quốc gia thứ ba
 4. Hóa chất Bảng 2 Công ước Quốc tế, trừ trường hợp được chấp thuận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho các mục đích không bị Công ước Cấm vũ khí hóa học cấm; xuất khẩu, nhập khẩu hóa chất Bảng 2 với mọi tổ chức, cá nhân của quốc gia không phải là thành viên Công ước;
 5. Hóa chất Bảng 3 Công ước Quốc tế, trừ trường hợp được chấp thuận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho các mục đích không bị Công ước Cấm vũ khí hóa học cấm; xuất khẩu hóa chất Bảng 3 với mọi tổ chức, cá nhân của quốc gia không phải là thành viên Công ước Cấm vũ khí hóa học mà không có giấy chứng nhận sử dụng cuối cùng của cơ quan nhà nước có thẩm quyền của quốc gia này;
 6. Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách;
 7. Các loại pháo;
 8. Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, an toàn xã hội (bao gồm các chương trình trò chơi điện tử);
 9. Thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật cấm hoặc chưa được phép sử dụng tại Việt Nam theo quy định tại Pháp lệnh Thú y, Pháp lệnh Bảo vệ và kiểm dịch thực vật;
 10. Thực vật, động vật hoang dã (bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến) thuộc danh mục điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên quy định và các loại thực vật, động vật quý hiếm thuộc danh mục cấm khai thác và sử dụng;
 11. Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có độc tố tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng của con người;
 12. Phân bón không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh và sử dụng tại Việt Nam
 13. Giống cây trồng không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống cây trồng gây hại đến sản xuất và sức khỏe con người, môi trường, hệ sinh thái;
 14. Giống vật nuôi không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống vật nuôi gây hại cho sức khỏe con người, nguồn gen vật nuôi, môi trường, hệ sinh thái;
 15. Khoáng sản đặc biệt, độc hại;
 16. Phế liệu nhập khẩu gây ô nhiễm cho môi trường;
 17. Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam;
 18. Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam;
 19. Phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, vi chất dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, thực phẩm có nguy cơ cao, thực phẩm được bảo quản bằng phương pháp chiếu xạ, thực phẩm có gen đã bị biến đổi chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép;
 20. Sản phẩm, vật liệu có chứa amilăng thuộc nhóm amphibole;
 21. Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu;
 22. Các hàng hóa khác theo quy định của pháp luật.
 23. b, Dịch vụ cấm kinh doanh trên website 3dtf.com
  3dtf.com cấm người bán, Thành viên kinh doanh các dịch vụ sau:
 24. Kinh doanh mại dâm, tổ chức mại dâm, buôn bán phụ nữ, trẻ em;
 25. Tổ chức đánh bạc, gá bạc dưới mọi hình thức;
 26. Dịch vụ điều tra bí mật xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân;
 27. Hoạt động kinh doanh môi giới kết hôn có yếu tố nước ngoài nhằm mục đích kiếm lời
 28. Hoạt động kinh doanh môi giới nhận cha, mẹ, con, nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài nhằm mục đích kiếm lời;
 29. Các dịch vụ khác theo quy định của pháp luật;
 30. Hàng hóa, dịch vụ bị cấm kinh doanh được quy định tại Danh mục hàng hóa dịch vụ cấm kinh doanh ban hành kèm Nghị định số 59/2006/NĐ-CP ngày 12 tháng 6 năm 2006 của Chính phủ;
 31. Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;
 32. Rượu các loại;
 33. Sản phẩm sữa thay thế sữa mẹ dùng cho trẻ dưới 24 tháng tuổi, sản phẩm dinh dưỡng bổ sung dùng cho trẻ dưới 06 tháng tuổi; bình bú và vú ngậm nhân tạo;
 34. Thuốc kê đơn; thuốc không kê đơn nhưng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền khuyến cáo hạn chế sử dụng hoặc sử dụng có sự giám sát của thầy thuốc;
 35. Các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích dục;
 36. Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ và các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích động bạo lực;
 37. Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;
 38. Các hàng hóa hạn chế kinh doanh, sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo khác do Chính phủ quy định khi có phát sinh trên thực tế.
 39. Đăng tải các hàng hóa, dịch vụ bị cấm quảng cáo, đăng tải nêu ở mục 3;
 40. Quảng cáo làm tiết lộ bí mật nhà nước, phương hại đến độc lập, chủ quyền quốc gia, an ninh, quốc phòng;
 41. Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam;
 42. Quảng cáo làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, trật tự an toàn giao thông, an toàn xã hội;
 43. Quảng cáo gây ảnh hưởng xấu đến sự tôn nghiêm đối với Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca, Đảng kỳ, anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa, lãnh tụ, lãnh đạo Đảng, Nhà nước;
 44. Quảng cáo có tính chất kỳ thị dân tộc, phân biệt chủng tộc, xâm phạm tự do tín ngưỡng, tôn giáo, định kiến về giới, về người khuyết tật;
 45. Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân;
 46. Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép;
 47. Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố;
 48. Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác;
 49. Quảng cáo có sử dụng các từ ngữ “nhất”, “duy nhất”, “tốt nhất”, “số một” hoặc từ ngữ có ý nghĩa tương tự mà không có tài liệu hợp pháp chứng minh theo quy định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch;
 50. Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.
 51. Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ;
 52. Quảng cáo tạo cho trẻ em có suy nghĩ, lời nói, hành động trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục; gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, an toàn hoặc sự phát triển bình thường của trẻ em;
 53. Ép buộc cơ quan, tổ chức, cá nhân thực hiện quảng cáo hoặc tiếp nhận quảng cáo trái ý muốn.
 1. Cơ chế rà soát, kiểm tra thông tin của Ban quản lý website
 • Đối với các hàng hóa, dịch vụ bị cấm kinh doanh, cấm quảng cáo: Sau khi người bán đăng tải hàng hóa, dịch vụ đó, 3dtf.com có quyền yêu cầu người bán gỡ bỏ. Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày 3dtf.com yêu cầu gỡ bỏ, nếu người bán không gỡ thì 3dtf.com có quyền từ chối duyệt tin đăng tải đó.
 • Đối với các hàng hóa, dịch vụ bị hạn chế kinh doanh hoặc kinh doanh có điều kiện: Người bán phải đăng tải các giấy tờ, tài liệu chứng minh rằng người bán đủ điều kiện bán các hàng hóa, dịch vụ đó cùng với việc đăng tải các thông tin về hàng hóa/dịch vụ. Nếu người bán đăng tải thiếu các giấy tờ, tài liệu chứng minh nêu trên thì trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày 3dtf.com yêu cầu bổ sung mà người bán không bổ sung thì thì 3dtf.com có quyền từ chối duyệt tin đăng tải đó.
 •  3dtf.com có qui định chung về cơ chế kiểm soát nội dung tin đăng như sau:
   
  • 3dtf.com từ chối không nhận đăng các thông tin liên quan đến sex, chính trị, tôn giáo; các thông tin vi phạm pháp luật, thuần phong, mỹ tục nói chung, bao gồm nhưng không giới hạn, các thông tin quảng cáo, rao vặt về rượu, thuốc lá, thịt thú rừng, vũ khí các loại, các sản phẩm nhái hoặc các sản phẩm giả của các hàng hoá khác, các mặt hàng không được quảng cáo, hoặc các sản phẩm quốc cấm khác. Nếu có tồn tại bất kỳ thông tin nào như vậy trên website, Ban quản trị Website sẽ sàng lọc và loại bỏ, xóa khỏi hệ thống các thông tin như vậy mà không cần thông báo trước.
  • Với Hình ảnh của tin đăng: phải là hình ảnh có liên quan đến nội dung tin. Trên hình ảnh không được để hình chìm (watermark) của website hoặc báo khác.
  • Khách hàng và thành viên sử dụng 3dtf.com phải hoàn toàn chịu trách nhiệm pháp lý về tất cả các nội dung thông tin và hình ảnh, video clip được đăng trên 3dtf.com. 3dtf.com hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những vi phạm pháp luật của nội dung tin đăng, hay các vi phạm về quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến nội dung, hình ảnh được đăng tải trên 3dtf.com. Khách hàng và thành viên có hành vi vi phạm phải bồi thường, và bồi hoàn cho 3dtf.com toàn bộ các tổn thất, chi phí (bao gồm chi phí luật sư và tòa án, nếu có) mà 3dtf.com có thể đã phải gánh chịu do có hậu quả, tranh chấp phát sinh từ bất kỳ vi phạm pháp luật, hay vi phạm sở hữu trí tuệ, vi phạm bản quyền nào được hình thành do hành vi, lỗi của khách hàng, thành viên sử dụng đó.
  • Nếu xảy ra bất kỳ khiếu nại, tranh chấp nào giữa khách hàng, hoặc thành viên của 3dtf.com và người có chủ quyền liên quan đến nội dung đã đăng tải 3dtf.com, thì khách hàng, hoặc thành viên đó sẽ phải chủ động giải quyết, dàn xếp với người có chủ quyền liên quan đó, và tự chịu trách nhiệm trong việc giải quyết khiếu nại, và phải chịu trách nhiệm chi trả cho bất kỳ thiệt hại phát sinh do bản quyền, thương hiệu, và hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ, để đảm bảo hoạt động kinh doanh của 3dtf.com không bị ảnh hưởng.
  • Thông tin trên 3dtf.com đươc kiểm duyệt 4 tầng: một là tự động dò từ khóa nhạy cảm, hai là kiểm duyệt bằng tay với đội ngũ quản trị, ba là kiểm duyệt thông qua công cụ báo tin xấu, bốn là kiểm duyệt qua thông tin phản hồi điện thoại, email, thông tin khác.
  • Mọi thông tin người dùng đăng buộc phải tuân thủ luật pháp quốc tế và luật pháp nước sở tại. 3dtf.com sẻ yêu cầu người gửi xác thực thông tin này khi cần thiết, nếu vi phạm pháp luật vi phạm sở hữu trí tuệ hoặc xâm hại đến quyền lợi người dùng khác thì tài khoản sẻ bị khóa vĩnh viễn và tất cả số dư điểm (Points) tài khoản của người vi phạm sẻ bị xóa.
  • Tất cả thông tin, hình ảnh, video…. người sử dụng đăng đều phục vụ cho nhu cầu quảng bá, tiếp thị cho chính người sử dụng tiếp thị đến với nhiều người hơn góp phần phát triển thương hiệu cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… 3dtf.com có tích hợp tính năng mạng xã hội để chia sẻ đến nhiều người dùng. các thông tin dưới dạng “phạm pháp, spam, bạo lực, sex, chính trị, rác, thông tin vô nghĩa…” sẻ bị khóa tài khoản nếu người dùng vi phạm.
  • Thông tin người dùng đã đăng để quảng cáo tiếp thị có nghĩa là người dùng đồng ý là: “thật”+“chính xác”+”không phạm pháp” ”+”công khai” có nghĩa là mọi người đều có thể tiếp cận thông tin này mà không cần người đăng cho phép trên 3dtf.com.
  • 3dtf.com công khai về việc thu thập, phân loại thông tin người dùng trên toàn hệ thống 3dtf.com để dùng vào mục đích phát triển hệ thống 3dtf.com trở thành cầu nối quảng cáo tiếp thị giữa người đăng tin và người đọc tin.

 

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 • 3dtf.com cam kết xử lý hoặc/và phối hợp với bên thứ ba xử lý lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền phát sinh trên 3dtf.com trong thời hạn 72 giờ kể từ thời điểm nhận được thông tin phản hồi của khách hàng. Khi phát sinh tranh chấp thì các bên thuộc  3dtf.com có nghĩa vụ thông báo cho hệ thống 3dtf.com biết, và các chứng từ liên quan thông qua email, điện thoại. 3dtf.com sẻ toàn quyền quyết định tranh chấp như việc đóng băng tài khoản đang tranh chấp để kết hợp với đại cơ quan chức năng liên quan giải quyết. 3dtf.com làm hết khả năng có thể để bảo vệ người mua, người bán , người dùng… theo lợi ích hợp pháp.
 • Công ty cố gắng cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Người dùng. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Người dùng không thể tham gia giao dịch được thì Người dùng trên 3dtf.com có trách nhiệm thông báo cho Công ty tại địa chỉ email: info@3dtf.com, hoặc3dcomvn@gmail.com , 3dtf.com cam kết làm hết trách nhiệm có thể trên hệ thống để mang đến lợi ích cho người sử dụng.
 • 3dtf.com sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia giao dịch tại sàn TMĐT 3dtf.com
 • Tuy nhiên Công ty không chịu trách nhiệm và sẽ không chịu trách nhiệm đối với những lỗi kỹ thuật, đường truyền, hacker, phần mềm hay sự cố khách quan, thiên tai, thảm họa, bạo động…