Help

Description of active Building

HƯỚNG DẪN CƠ BẢN VỀ XÂY NHÀ TRÊN 3DTF.COM, Ngôi nhà là chức năng chính chủ yếu, để chia sẻ và quảng cáo thông tin trên ngôi nhà, Ngôi nhà này là nơi người sử dụng để đăng tin lên chỉ cần click vào tên ngôi nhà khi đã đăng nhập.

Building:

 

 • Nhà thể hiện dưới dạng hình ảnh 3D sống động, được thiết kế sẵn, hoặc thiết kế theo ý của người sử dụng. tùy vào hình ảnh và kích thước nhà 3D sẻ có giá khác nhau trên 3dtf.com
 • Toà nhà trên 3dtf.com, nơi thể hiện vị trí mà bạn chia sẻ với mọi người, hoặc quảng cáo hàng hóa dịch vụ cho tổ chức, cá nhân, doanh nghiêp... với nhiều lĩnh vực khác nhau. người đăng thông tin này phải thực + có ích + công khai + không sex + không chính trị + không vi phạm pháp luật.
 • Thông tin trên "Building" sẻ được đội ngủ admin kiểm duyệt kết hợp với tính năng "báo tin xấu" để lọc sạch các tài khoản vi phạm luật pháp sẻ bị xóa vĩnh viễn và mất hết quyền lợi trên 3dtf.com.

 

Cách hoạt động của ngôi nhà trên 3dtf.com:

 

 • 3dtf.com mang đến cho người dùng những trãi nghiệm tương tác hình ảnh 3D, quảng cáo 3D, hệ thống được xây dựng dựa trên nền những khu đất ảo "Land" nơi mà thành viên có thể sở hữu để xây cho mình một ngôi nhà xinh "building", để chia sẻ thông tin với bạn bè, để quảng bá tiếp thị thông tin về tổ chức, doanh nghiệp đến với nhiều người hơn nhằm tăng doanh số kinh doanh cho người dùng trên 3dtf.com.
 • Bạn phải đăng ký thành viên và đoc kỹ các điều khoản qui định của 3dtf.com và bắt đầu như sau:

 

       >>>      >>>        >>>   

   Chọn đất miễn phí  >>>  Xây Nhà  >>>  Chia sẻ thông tin  >>>  Quảng cáo

 

 

 • 3dtf.com bắt đầu mở những khu đất đẹp, để xây thành phố 3D đón lượng dân cư đầu tiên. vì vậy thành viên hãy nhanh chân sở hữu những khu   "đất đẹp nhất" và "miễn phí"---->"người đến trước có lợi thế chọn đất đẹp trước"
   
 • Để sử dụng các tính năng tiếp thị quảng cáo cao cấp của 3dtf.com bạn cần  "Mua Point" (Advertising Point: Là số "điểm quảng cáo" ) dùng để giao dịch chính trên hệ thống 3dtf.com, hệ thống sẻ tặng cho những khách hàng đầu tiên 150 points , để sử dụng mua đất, xây nhà, chia sẻ...quảng cáo trên toàn hệ thống (chỉ ưu tiên cho khách hàng đăng ký thành viên trước)

 • Mua Point, bằng công cụ thanh toán trực tuyến đã tích hợp trên hệ thống, hoặc thanh toán qua chuyển khoản...3dtf.com cung cấp các gói phù hợp túi tiền lớn nhỏ cho các bạn lựa chọn để mua thêm point.
   

 •  
 • Point có thể tăng hay giảm tùy vào hoạt động hữu ích của các bạn, khi các bạn sử dụng dịch vụ trên 3dtf.com như mua vị trí quảng cáo, banner quảng cáo ở vị trí đẹp nhất... số point sẻ giảm. khi hàng hóa dịch vụ của bạn có lượng truy cập và hoạt động tích cực thì số point của bạn sẻ tăng tự động. hệ thống sẻ tặng point cho thành viên có hoạt động tích cực trên 3dtf.com.
 • point không phải là tiền thật nên hệ thống không qui đổi ra tiền ngược lại cho bạn. point trên 3dtf.com chỉ có giá trị sử dụng dịch vụ quảng cáo trên 3dtf.com. để tránh các tài khoản ảo, tài khoản rác,  3dtf.com sẻ khóa và xóa point và xóa các tài khoản nào không hoạt động định kỳ trong thời hạn 1 năm.

content of help description

Các bạn có thể xem thông tinh của bất kỳ ngôi nhà nào bằng cách: đưa trỏ chuột click vào tên ngôi nhà thì thông tin ngôi nhà sẻ hiện ra.