chuyen-nha-duc-minh-98

Chuyển Nhà Đức Minh

View on map     4071  |  0  
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI ĐỨC MINH sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả các vấn đề trên với cam kết GIẢI PHÁP TỐT NHẤT, TIẾT KIỆM...
DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI ĐỨC MINH sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả các vấn đề trên với cam kết GIẢI PHÁP TỐT NHẤT, TIẾT KIỆM NHẤT
  •   (08)37.100.360
  •   chuyennhaducminh@gmail.com
  •   54/Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn – Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
  •   chuyennhaducminh.com

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI ĐỨC MINH sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả các vấn đề trên với cam kết GIẢI PHÁP TỐT NHẤT, TIẾT KIỆM NHẤT

Bạn đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi, công ty chuyển nhà trọn gói  Đức Minh, hotline 0903.867.706 gặp Mr Dũng, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp hết tất cả những thắc mắc lo lắng của bạn. Đức Minh sẽ đưa ra giải pháp chuyển nhà nhanh nhất, an toàn nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đức Minh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đức Minh

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề và đã chuyển nhà cho hàng nghìn hộ dân, doanh nghiệp lớn nhỏ ở 2 thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội, Đức Minh tin tưởng rằng Đức Minh sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn và mang lại sự an tâm tuyệt đối cho bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đức Minh.

CAM KẾT DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, GIÁ RẺ

THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG SAU 30 PHÚT

BỒI THƯỜNG 100% THIỆT HẠI NẾU XẢY RA ĐỔ VỠ, HƯ HỎNG ĐỒ ĐẠC

PHỤC VỤ 24/24 KỂ CẢ THỨ 7, CHỦ NHẬT, LỄ, TẾT

GIẢI PHÁP CHUYỂN NHÀ NHANH, AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM NHẤT

Công ty TNHH DV Vận tải Quốc tế Đức Minh là một trong số ít công ty hàng đầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM. Theo thời gian, Đức Minh ngày càng khẳng định sự chuyên nghiệp, tận tâm và ngày càng nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng.

Với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách hàng là sự lớn mạnh của Đức Minh”Đức Minh luôn không ngừng học hỏi, nỗ lực cống hiến sáng tạo để mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất, an toàn nhất, giá rẻ nhất và quan trọng nhất sự am tâm của Quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Đức Minh. Và hôm nay Đức Minh vinh dự đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói hàng đầu Việt Nam, từ khi mới thành lập đến nay, Đức Minh đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá về chất lượng dịch vụ do người tiêu dùng bình chọn, gần đây nhất là giải thưởng “Sản phẩm , dịch vụ uy tín – chất lượng năm 2013”, được tổ chức ngày 14/12/2013 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đức Minh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đức Minh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đức Minh tự hào là dịch vụ uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng. Tổ thi công, tổ đóng gói, tổ điện lạnh, tổ tháo ráp … được triển khai và giám sát chặt chẽ theo quy trình khép kín, mang lại nhiều tiện ích tiết kiệm thời gian cho quý khách. Đức Minh cam kết cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng, giá rẻ nhất.

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và bài bản. Tất cả công việc được Đức Minhlên kế hoạch thực hiện một cách nhanh gọn và an toàn tuyệt đối. Đồ dùng nội thất, thiết bị văn phòng, máy móc sẽ được Đức Minh tháo dỡ và bao bọc bằng vật liệu chuyên dụng để chống trầy xước, chống thấm nước, chống đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đức Minh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đức Minh

Đến với Đức Minh Quý khách hàng sẽ hài lòng vì đã lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, nhanh chóng và giá rẻ. Đức Minh cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật tại tời điểm kí kết hợp đồng nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra đổ vỡ hay mất mát, Đức Minh luôn hoạt động tâm huyết như biểu ngữ gắn liền với thương hiệu “ ĐỨC MINH, NIỀM TIN CHẤT LƯỢNG”.

Visit website: chuyennhaducminh.com