building-banner

Tech 5s

View on map     222  |  0  
  •   096.494.9988
  •   cskh.tech5s@gmail.com
  •   Phòng 607B, Tòa nhà Rivera Park, 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, TP.Hà Nội
  •   tech5s.com.vn

Thiết kế Website Chuyên nghiệp, Chất Lượn, Chuẩn SEO. Free Domain, Host, Email. Bảo Mật Dữ Liệu · Thủ Tục Nhanh Gọn · Thanh Toán Online · Hỗ Trợ Kỹ Thuật 24/7

Công ty cổ phần Tech5S là đơn vị outsource của công ty về phần mềm lớn của Nhật Bản là Softbank (http://www.softbank.jp/). Với nhiều dự án về appmobile (Android, IOS), các dự án về Website Wordpress lớn, hoặc website chức năng lớn của các công ty lớn của Nhật.

Ngoài ra Tech5S còn có hàng ngàn khách hàng ở trong nước về lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử, trong đó bao gồm dịch vụ Thiết kế website chuẩn SEO, dịch vụ Marketing Online (SEO, quảng cáo Facebook, Google adswords), Application (phần mềm máy tính CRM, ERP,..v...v), Apps mobile (Android, IOS), các tool phục vụ Marketing…v…v

Tech5S cũng sẽ tư vấn cho khách hàng tư vấn chiến lược Marketing Online cho khách hàng một cách chu đáo nhất, cho từng lĩnh vực dịch vụ khác nhau.

Bên cạnh đó, Tech5S luôn ứng dụng các giải pháp thông minh và tiên tiến trên thị trường thế giới số không chỉ giúp các cửa hàng, doanh nghiệp bán được hàng mà còn hài lòng thực sự với các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. Đến với Tech5S là đến với niềm tin, đến với cầu nối phát triển hoạt động kinh doanh trên Internet.

Visit website: tech5s.com.vn