Loading ......
building-banner

Khanh Sang

View on map     1238  |  1  
  •   08.62.67.69.26
  •   info@khanhsang.com.vn
  •   28/1 Đường B, P.Phú Thạnh,Tân Phú, TPHCM
  •   khanhsang.com.vn
Test trn mobi

Quý khách đang ước mơ xây cho mình một căn nhà thì Công ty Thiết Kế - Xây dựng Khánh Sang sẽ giúp bạn biến ước mơ đó thành hiện thực.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Kế và Thi công Xây dựng KHÁNH SANG được thành lập năm 2011 với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân giỏi, dày dạn kinh nghiệm đã - đang và tiếp tục thiết kế và hoàn thiện nhiều công trình có chất lượng cao như thi công nhà phố, biệt thự, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, trường học, văn phòng ... tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

 

           Với việc ưu tiên phát triển kỹ thuật công nghệ, không ngừng sáng tạo và cải tiến trình độ để luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng, từ đó Khánh Sang cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp hoàn thiện tốt nhất trong xây dựng, những sản phẩm chất lượng cao nhất, mới nhất và an  toàn nhất hướng đến mục tiêu phát triển lâu dài.

 

           Với những kỹ sư, nhân viên và thợ chuyên nghiệp luôn học hỏi với tinh thần hoàn thiện hóa bản thân cũng như tay nghề để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao, tính an toàn, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp. Sự hài lòng của chủ đầu tư là niềm hạnh phúc và thành công của tập thể CÔNG TY TNHH TK&XD KHÁNH SANG.

 

TIÊU CHÍ LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI: 

- Trách nhiện với chủ đầu tư, nhân viên và xã hội

- Lương tâm nghề nghiệp: Sự chính trực – chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cao nhất

- Chất lượng bền bỉ - Cam kết hướng đến  khách hàng

- Tính thẩm  mỹ cao, mang phong cách hiện đại hợp phong thủy và hài hòa với môi trường

- Giá cả hợp lý

 

          Đáp ứng những tiêu chí trên, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi hợp tác với công ty chúng tôi.. Rất mong muốn được phục vụ quý khách và hợp tác với các đối tác để cùng vươn lên.

 

          Chúc quý khách sức khỏe và thành công !

 

          Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

Visit website: khanhsang.com.vn