building-banner

Công ty TNHH In Hải Âu

View on map     707  |  0  
  •   (08) 35.111.550
  •   huyentram.haiau@gmail.com
  •   140h Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh
  •   inhaiau.com.vn

Khuyến Mãi Giá Sốc-Dịch Vụ Nhanh-Sản Phẩm Đẹp-Giá Tốt-Hậu Mãi TốtLH0913722186

Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty TNHH In Hải Âu xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng và quý đối tác!

Được thành lập từ năm 1996 đến nay, Với hơn 10 năm trưởng thành và không ngừng phấn đấu, Công ty In Hải Âu tự hào là một trong những Công ty in ấn giá rẻ uy tính chất lượng có chỗ đứng vững vàng trên thị trường in Việt Nam. 


Cong ty in an gia re
 

Mong muốn khẳng định vị thế trong lĩnh vực in, song hành với tốc độ phát triển và hội nhập ngày càng sâu rộng của nền kinh tế Việt nam với thế giới, Công ty In Hải Âu đã và đang nỗ lực xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệu Hải Âu với chất lượng dịch vụ tốt nhất cung cấp cho khách hàng. Điều đó được minh chứng qua sự hợp tác cùng các công ty: Công ty CP Acecook Việt Nam, Khách Sạn Sài gòn Riverside, Công ty TNHH LG Electronic Việt Nam, Ngân hàng TM CP Sài Gòn Công Thương, Cty Dịch Vụ Viễn Thông SG (VNPT),....

Chúng tôi, những người thực sự có tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm chuyên môn và khả năng tư duy năng động. Bằng việc xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, nhạy bén và có đủ bản lĩnh đối diện với những thay đổi của thị trường, chúng tôi đã và đang đáp ứng ngày một tốt hơn, chuyên nghiệp hơn những yêu cầu về chất lượng và ý tưởng của khách hàng.

Công ty chúng tôi chuyên thực hiện:
- In Offset trên bao bì hộp giấy bánh kẹo, trà, dược phẩm, mỹ phẩm......
- In Catalogue, Brochure, áp phích, nhãn, Decal, tạp chí, tờ rơi, tờ gấp, lịch……
- In biểu mẫu cao cấp, danh thiếp, tiêu đề, bao thư, hóa đơn GTGT…
-Tư vấn mẫu thiết kế, chụp ảnh – màu sắc – chất liệu phù hợp cho từng ấn phẩm

Visit website: inhaiau.com.vn